Logo for baiviet32.com

Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista

Posted: 2.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Máy laptop Sony Vaio VNG-S660 có cấu hình: Intel Centrino, HDD 100GB, DDRAM 1GB, Window XP. Tôi muốn thay CPU Core 2 Duo và nâng cấp RAM lên 2GB để cài đặt Windows Vista. Xin hỏi nơi nào thay CPU và RAM? Bản quyền Vista giá bao nhiêu? Có thể cài song song 2 hệ điều hành Windows Vista và Windows XP được không?

Bài liên quan Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista hoặc tương tự:

Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista

Hỏi: Máy laptop Sony Vaio VNG-S660 có cấu hình: Intel Centrino, HDD 100GB, DDRAM 1GB, Window XP. Tôi muốn thay CPU Core 2 Duo và nâng cấp RAM lên 2GB để cài đặt Windows Vista. Xin hỏi nơi nào thay CPU và RAM? Bản quyền Vista giá bao nhiêu? Có thể cài song song 2 hệ điều hành Windows Vista và Windows XP được không?

Đáp: Bạn cung cấp model không chính xác nên chúng tôi không rõ máy tính của bạn có thể nâng cấp lên CPU Core 2 Duo được không. Bên cạnh đó, nếu máy của bạn có thể nâng cấp lên được CPU Core 2 Duo thì bạn cũng rất khó tìm được nơi bán CPU rời dành cho máy tính xách tay này. Hiện tại, Windows Vista chạy chưa hiệu quả, không nhanh và không ổn định như Windows XP, vì thế trong thời gian này theo chúng tôi, bạn nên sử dụng Windows XP mà không cần phải nâng cấp RAM để chạy Windows Vista. Trong trường hợp bạn vẫn muốn dùng Windows Vista, bạn có thể liên lạc với Microsoft theo số điện thoại 04.825.1955 để được giảm giá nếu máy tính của bạn có sẵn Windows XP có bản quyền. Trên một máy tính bạn có thể cài song song hai hệ điều hành Windows XP và Windows Vista. Ổ cứng bạn chia làm ít nhất hai phân cùng C và D, bạn cài Windows XP lên ổ C trước và cài Windows Vista lên ổ D sau.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista liên quan hoặc tương tự:

 

Theo ECHIP


Bình luận Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Muốn cài song song 2 hệ điều hành Windows XP và Vista xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Muon cai song song 2 he dieu hanh Windows XP va Vista hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hệ Điều Hành

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.64, 04 August, 2014 03:17:42 (HANOI - VN).