Logo for baiviet32.com

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7

Posted: 5.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Theo thống kê, Internet Explorer là trình duyệt phổ biến nhất và lớn nhất trên Internet. Tất nhiên là tất cả chúng ta ở đây đều nhận thấy rằng thống kê đó không phải luôn luôn đúng hoặc thậm chí là có phần hài hước.

Bài liên quan Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 hoặc tương tự:

Nhưng thực tế là IE vẫn chiếm khoảng 60 - 70% thị trường trình duyệt và phải khẳng định rằng nó vẫn còn rất mạnh. Trong khi hầu hết những người am hiểu đã chuyển sang dùng Firefox, thì vẫn có hàng triệu người dùng Windows vẫn đang dùng IE, không phải bởi vì họ thích dùng mà đơn giản là nó đi kèm với hệ điều hành của nó - Windows.

Đồng ý rằng IE8 có một số tính năng hay và nổi bật so với IE7 hoặc 6, nhưng với nhiều người đã chuyển sang dùng Firefox, IE chiếm nhiều dung lượng trên máy tính và không thiết thực.

Windows 7, cũng giống như các phiên bản trước đó của Windows là có kèm theo Internet Explorer, nhưng Microsoft phải đối mặt với một số mối đe dọa pháp lý cho việc cài đặt IE kèm theo Windows, cuối cùng đã phải cung cấp một tùy chọn trong Windows 7 để bỏ cài đặt IE. Chỉ có điều tùy chọn đó ẩn rất sâu và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ học cách làm cách nào để xóa Internet Explorer ra khỏi Windows 7 trên máy tính của bạn.

Đầu tiên, mở Control Panel và vào tiện ích Add-Remove programs. Trong Windows 7, tiện ích này có mặt dưới phần Programs và có cái tên đơn giản là Uninstall a Program.

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 1

Ở phần bên phải của cửa số này, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt trên máy tính nhưng Internet Explorer 8 không có mặt trong danh sách này. Để thấy được nó, bạn nhìn vào khung bên phải và bạn sẽ thấy một liên kết có tên "Turn windows features on or off". Nhấn vào liên kết này sẽ mở ra cửa sổ với một danh sách tất cả các tính năng của Windows mà bạn có thể tắt (hoặc bật).

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 1

Internet Explorer nằm trong danh sách này như là một tính năng của Windows và nó được bật một cách mặc định

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 1

Để xóa Internet Explorer bạn phải bỏ chọn tùy chọn Internet Explorer 8.

Trên thực tế, tính năng này chỉ tắt Interet Explorer, điều đó có nghĩa là nó vẫn tồn tại, nhưng bạn sẽ không thấy nó trong thực đơn chương trình và sẽ không thể chạy nó bằng cách sử dụng dòng lệnh. Tất cả liên kết đòi hỏi mở Internet Explorer sẽ bị thất bại với một thông điệp nói rằng ứng dụng được yêu cầu không tìm thấy.

Nếu muốn mở lại IE, bạn chỉ đơn giản bật nó lên trở lại.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 Topics:

Windows 7
Windows 7

Bình luận Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo cai dat Internet Explorer 8 trong Windows 7 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hệ Điều Hành

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.5, 04 August, 2014 02:53:58 (HANOI - VN).